Tư vấn thiết kế

Vườn xinh của một gia đình kiến trúc sư

http://coirenat.org/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555412276.0955810546875000000000 Cùng Cây cảnh Nam Toàn khám phá khu vườn xanh mát của kiến trúc sư Bùi Đức Nguyên.

Order Cheap Diazepam

Buy Valium Msj Bố tôi là một họa sĩ, còn tôi là một kiến trúc sư. Trong cuộc sống cũng như trong những tác phẩm sáng tác, cha con tôi thể hiện một sự đồng điệu rõ nét đó là tâm hồn yêu thiên nhiên. Cũng chính từ tình yêu thiên nhiên đó, chúng tôi dành nhiều thời gian, công sức và sự sáng tạo cho khu vườn của gia đình mình.

Có thể bạn đang nghĩ rằng cần phải tốn kém kinh phí và công sức lắm mới có thể xây dựng nên một khu vườn đẹp, thì tôi, với tư cách là một kiến trúc sư xin có lời khuyên bạn rằng: “Đừng đi kiếm đâu xa, khu vườn đẹp nằm trong tầm tay bạn. Nơi bạn ở dù lớn hay nhỏ đều có thể tạo nên những mảnh vườn mang đậm cá tính, đó luôn là một thế giới gợi mở, nơi kết nối tâm hồn với tự nhiên”.

Lorazepam Online Buy Khu đất nhà tôi hình ống, hiện trạng căn nhà gồm 2 tầng ở chính giữa, một khoảng sân rộng phía trước và một góc vườn nhỏ hơn phía sau. Khi chúng tôi cải tạo lại, việc phân chia công năng phòng được cân nhắc rất kỹ lưỡng với mục đích chính nhằm tối đa diện tích dành cho thiên nhiên. Tất cả không gian đều mở và sắp đặt có chủ ý rõ ràng. Cổng chính hướng Đông Nam phù hợp với phong thủy và cũng là hướng gió mát tự nhiên. Vì vậy, tường rào phía trước nhà thuận theo đó được chia nhỏ, tạo thành những khe dọc thu hút sinh khí vào nhà.

http://hondacivicusa.com/2018/01/2019-honda-accord-sedan-sport-redesign/

Một hàng trúc quân tử được trồng sát cổng cho màu xanh quanh năm. Đồng thời, nhiều cây bụi nhỏ và cây dây leo được bố trí ngay dưới tường rào làm “mềm” đi bức tường đá thô cứng.

Buy Lorazepam 2Mg Uk

http://hondacivicusa.com/2018/03/2019-honda-clarity-plug-in-hybrid-redesign Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư 7

http://terraformth.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555394577.1275610923767089843750

Diazepam Order Lorazepam Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư1Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sưKhu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư 3Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư 4Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư 5Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư 6

Khu vườn xinh của gia đình kiến trúc sư 8 Trong cuộc sống hiện đại, mọi người thường bị cuốn theo nhịp sống nhanh và mất hút trong guồng quay thường nhật. Gia đình tôi đã sáng tạo và chăm chút những mảng xanh trong không gian sống để tận hưởng niềm vui khi thả hồn vào thiên nhiên.

Buy Phentermine Online Reviews