Kiến thức chăm sóc cây

Sai sót trong kỹ thuật trồng cây cảnh

Buy Phentermine Www.Buyphentermineonlinemeds.Com Do sơ xuất hoặc sai lầm khi chăm sóc cây cảnh hoặc không chú ý tới biểu hiện bất thường thay đổi của cây, khiến cây cảnh bị bệnh, hỏng… có thế dẫn tới cây chết. các hiện tượng:

Cheap Ambient Guitar Pedals a/  http://energyear.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555315533.5317039489746093750000 Vàng lá: Những lá già vàng và rụng đi là điều bình thường, nhưng các lá non đang tăng trưởng bị vàng và rụng thường có thể do dư ánh sáng, bộ rễ bị côn trùng hay nấm phá hoại, rễ bị úng thối do bón nhiều phân hay tưới quá nhiều nước..

Buy Valium London b/  Buy Valium In Cambodia Đen chóp lá: có thể do 2 nguyên nhân sau: bón dư đạm hay tưới nước có nồng độ muối hay Chlor quá cao. ở một số giống, lá già trước khi vàng và rụng cũng thường đen chóp lá.

Buy Adipex Ebay Đen chóp lá

Buy Valium Hong Kong c/  http://charlotteskitchendiary.com/tag/linthwaite-house/ Thối rễ: Do tưới quá nhiều nước, hay giá thể kém thông thoáng hay đã quá cũ, cũng có thể do bón phân quá nhiều.

d/  Buy Adipex 37.5 Online Giả hành nhăn: Do tưới nước không đủ ẩm hay bộ rễ bị hư hại nặng. Cũng có thể do tách chiết cây không đúng thời vụ, sau khi tách cây không ra rễ mới.

http://smallhalls.com/?marcato_artist=988 e/  http://carersiw.org.uk/?event=carers-support-group-or-ict-drop-in-2019-12-05 Cây không ra hoa: Khi cây trưởng thành, mùa nghỉ của cây không được tôn trọng đúng mức hay cây không đủ ánh sáng trong mùa tăng trưởng.

f/  http://mpowermicro.com/2018/10/ Nụ hoa vàng và rụng: Thường do nhiệt độ ngày quá cao. Vì vậy khi phát hoa bắt đầu vươn cao, cần che bớt ánh sáng trực tiếp dưới 50%. Hiện tượng vàng nụ hoa còn thấy ở những giống ra hoa muộn vào tháng 3 và tháng 4, khi nhiệt độ ngày cao. Khi ấy nên để cây vào chỗ mát và ẩm. Dư đạm và thiếu lân cũng gây nên hiện tượng trên.