Tin tức cây cảnh

Người cựu chiến binh và vườn sinh vật cảnh

Buy Roche Diazepam Online Thứ Bảy vừa rồi, tôi may mắn được đến thăm vườn sinh thái, http://pyracantha.co.uk/laser-level-reviews cây cảnh, cây thế của anh Nguyễn Văn Quý. Anh Quý là cựu chiến binh Thông tấn Quân sự. Những năm tháng của cuộc chiến tranh chống Mỹ với chiếc máy ảnh và cây bút anh có mặt ở thao trường, ở chiến trường với những bài viết và hình ảnh phản ánh cuộc sống, chiến đấu biết bao gian khổ, hy sinh của bộ đội. Về hưu khi đất nước còn trong thời bao cấp, cũng như các cựu chiến binh khác, anh phải vật lộn với cuộc mưu sinh.

sinhvatcanh

Buy Alprazolam Online Những năm tháng đất nước đổi mới, quê hương Văn Giang, Hưng Yên của anh phát triển một nghề mới là nghề trồng và kinh doanh cây cảnh, cây thế. Anh đã say mê, gắn bó với nghề mới của quê hương mình. Với anh, mỗi một thế cây là thể hiện của thi ca, của nhạc, của họa. Nhưng khi ngắm nhìn những thế cây do anh dày công tạo nên tôi nghĩ trong mỗi thế cây còn là một triết lý nhân sinh nữa. Anh đã tạo được nhiều thế cây đẹp, có nhiều cây quý được trưng bày tại các triển lãm sinh vật cảnh của Hà Nội.

http://charlottepike.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555165730.7487359046936035156250 Buổi gặp gỡ tại nhà anh, giữa vườn cây cảnh, cây thế có đồng chí Đỗ Phượng, nguyên Tổng giám đốc TTXVN, Chủ tịch Hội sinh vật cảnh Việt Nam, các đồng chí chủ tịch Hội sinh vật cảnh tỉnh Hưng Yên, chủ tịch Hội sinh vật cảnh huyện Văn Giang và đông đảo anh em cựu chiến binh Thông tấn Quân sự. Cuộc gặp ấm ấp tình đồng đội. Mọi người cùng ngắm cây, ngắm hoa và ôn lại những kỷ niệm phóng viên chiến trường của thời chiến tranh ác liệt năm xưa.

http://terraformth.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555330900.7269370555877685546875

Buy Diazepam Paypal Uk