Tin tức cây cảnh

Hội nghị BCH Trung ương hội sinh vật cảnh Việt Nam lần 2 khóa V

Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh vật cảnh Việt Nam khóa V được  tổ chức ngày 04/06/2012 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Thành phố Việt Trì với sự tham gia đông đảo của 125 đại biểu và khách mời đến từ 55 tỉnh, thành phố trong cả nước và một số cơ quan trung ương. Các đại biểu rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Kế San, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đến dự và phát biểu chào mừng. Hội nghị đã được tổ chức rất long trọng và thu được kết quả tốt đẹp.

Một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với Hội là: Trước khi tiến hành Hội nghị, đông đảo đại biểu và khách mời đã được tổ chức đi dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng tại Khu Di tích Đền Hùng. Đặt chân đến thành phố Việt Trì, đại biểu từ các tỉnh thành phố đã đến tham quan Triển lãm Sinh vật cảnh Thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ nhân sự kiện Thành phố Việt Trì kỷ niệm 50 năm thành lập, đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất và Quyết định của Chính phủ về công nhận là Đô thị loại I trực thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tất cả các đại biểu về dự cũng như Ban tổ chức hội nghị đánh giá rất cao sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, sự tận tình chu đáo của cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ và Ban Quản lý khu di tích Đền Hùng, đồng thời đánh giá rất cao trách nhiệm đăng cai tổ chức hội nghị và các sự kiện của Hội Sinh vật cảnh tỉnh nhà và Hội Sinh vật cảnh thành phố Việt Trì với sự chỉ đạo sát sao của đồng chí chủ tịch tỉnh Hội.

Tại hội nghị lần này, Ban Chấp hành Trung ương Hội đã tập trung bàn và cho ý kiến về các nội dung cụ thể thiết thực nhằm triển khai nghị quyết Đại hội V của Hội.