Tin tức cây cảnh

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh vật cảnh Việt Nam lần thứ V (2011-2016)

http://philipnashphotography.co.uk//SiteServer/Ajax/ajaxOtherService.aspx?type=SiteTemplateDownload Sáng nay 11/12/2011 tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam, Hội Sinh vật cảnh Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V (2011 – 2016). Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Phó thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội. Tới dự Đại hội có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước Ban Tổ chức Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thông tấn xã Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Khu di tích Phủ chủ tịch; đại diện các hội bạn gồm:  Hội Nông dân Việt Nam, Hội Làm vườn Việt Nam, Hội Di sản Việt Nam, Hội bảo vệ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, Hội nghề cá Việt Nam; Đại hội vinh dự được đón tiếp GS. AHLĐ Vũ Khiêu cùng 393 đại biểu chính thức đại diện cho 159.600 hội viên trong cả nước về dự Đại hội.

Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam khoá IV Đỗ Phượng cho biết: sau 22 năm xây dựng và trưởng thành, 22 năm phấn đấu không mệt mỏi với tâm huyết và ý thức trách nhiệm cao của lớp lớp cán bộ Hội các cấp, Hội đã thực sự trở thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp có tính chất đặc thù, một tổ chức quần chúng sâu rộng  tại 55/63 tỉnh, thành phố trong cả nước và nhanh chóng lan tỏa xuống tận thôn, làng, bản, tổ dân phố, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, cơ sở thờ tự tôn giao…với 159.600 hội viên  đang sinh hoạt ở 5.320 chi hội và hơn 5.500 doanh nghiệp, HTX, trang trại và hơn 110.000 gia trại, nhà vườn sinh vật cảnh, giải quyết công ăn việc làm thường xuyên cho hơn 1.500.000 người và giải quyết việc làm thời vụ cho trên 2.000.000 người, giúp trên 50.000 hộ thoát nghèo, nâng diện tích sản xuất sinh vật cảnh tập trung và phân tán của cả nước đến 30/11/2011 đạt trên 50.000 ha (trong đó diện tích tập trung là 15.400 ha chuyên trồng hoa cây cảnh) với tổng giá trị sản lượng ước đạt 10.000 tỷ đồng. Hoạt động của Hội đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ cảnh quan sinh thái môi trường, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi và lao động nông thôn.

Buy Adipex Online Hội cũng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về tôn chỉ mục đích, về Quy ước đạo đức nghề nghiệp, Điều lệ Hội để phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội, đã thực hiện khá tốt việc gắn công tác của Hội với thực hiện chỉ thị Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là Nghị quyết gần đây của Trung ương Đảng về nông nghiệp, nông dân và  nông thôn thực hiện một cách tâm huyết Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” mà điểm nhấn là cuộc Hội thảo Bác Hồ với thiên nhiên và sinh vật cảnh nhân kỷ niệm lần thứ 120 sinh nhật Bác; Cuộc vận động toàn dân xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, toàn dân bảo vệ môi trường, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động

http://torajamelo.com/wp-load.php?action=plugins:ls

Phương hướng tâm của hoạt động Hội trong nhiệm kỳ mới là: Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh theo tinh thần vừa bảo đảm sự thống nhất các cấp Hội, vừa phù hợp các quy định hiện hành về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội. Phát triển, củng cố các cấp hội địa phương, cơ sở đi đôi với kiện toàn và đổi mới hoạt động; Phát triển sinh vật cảnh để đạt các mục tiêu về kinh tế - xã hội, văn hoá và môi trường, phát triển góp phần xây dựng đời sống văn hoá mới. Phát triển sinh vật cảnh gắn với xây dựng nông thôn mới, phát triển và bảo vệ thảm xanh thực vật ven biển, trồng cây xanh đô thị góp phần bảo vệ môi trường trong lành và phòng chống biến đổi khí hậu, chống phá rừng. Triển khai có hiệu quả chủ trương xây dựng Sinh vật cảnh trở thành ngành kinh tế sinh thái giá trị cao.

http://hondacivicusa.com/2018/04/2019-honda-cr-v-price/3/ Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân biểu dương và đánh gia cao những đóng góp tích cực và có hiệu quả của Hội Sinh vật cảnh Việt Nam trong nhiệm kỳ qua và đồng tình với phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh để đạt được mục tiêu đến cuối năm 2016 nâng tổng diện tích phân tán và tập trung nuôi trồng sinh vật cảnh của cả nước đạt 80.00ha, giá trừ từ hoạt động này đạt 17.000 tỷ đồng, Hội Sinh vật cảnh phối hợp với Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương đề ra các giải pháp cụ thể để sinh vật cảnh trở thành một ngành kinh tế sinh thái giá trị cao. Các tỉnh, thành phối hợp, tạo điều kiện để các tổ chức hội cơ sở tham gia hoạt động, tạo môi trường văn hóa lành mạnh phục vụ đời sống nhân dân.

Buy Valium Dark Web

http://terraformth.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555229940.9231851100921630859375 Tại Đại hội đã thông qua Điều lệ Hội sửa đổi bổ sung và bầu Ban Chấp hành Trung ương Hội khoá V, nhiệm kỳ 2011 – 2016 gồm 100 thành viên. Đồng chí Đỗ Phượng, Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên chủ tịch Hội khoá IV được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử Chủ tịch Hội khoá V./.

http://throwbackmag.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1555159346.0680639743804931640625 Nguồn: hoisinhvatcanh.org.vn