Tin tức cây cảnh

Đại hội đại biểu Hội sinh vật cảnh và làm vườn tỉnh nhiệm kỳ 2013-2015

PTO- Ngày 29-5, Hội sinh vật cảnh và làm vườn tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Công Thủy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Trung ương Hội sinh vật cảnh và Hội làm vườn Việt Nam cùng 135 đại biểu Hội sinh vật cảnh và làm vườn các huyện, thành thị.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

http://raising-the-wild.com/on-the-quest-for-a-fit-post-partum-body/ Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Buy Xanax With American Express

http://mpowermicro.com/2018/12/05/learn-about-whos-concered-about-economics-research-old-fashioned-paper-and-good-reasons-to-pay-focus/ Báo cáo chính trị của đại hội nêu rõ: Từ khi thành lập đến nay, Hội sinh vật cảnh và Hội làm vườn đã có nhiều hoạt động thiết thực thu hút đông đảo hội viên tham gia. Hội làm vườn tỉnh có 12/13 hội cấp huyện, 197/277 hội cấp xã với hơn 13.000 hội viên, chiếm 4,8% số hộ nông dân. Hội sinh vật cảnh có 9/13 chi hội cấp huyện, 69 chi hội cấp xã với hơn 1.500 hội viên. Thời gian qua, hoạt động của 2 hội đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, thông tin tuyên truyền cho hội viên và nông dân… Hai hội đã phối với các sở, ngành và tổ chức xã hội hướng dẫn cho hội viên xây dựng mô hình VAC, kinh tế trang trại, ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào một số mô hình sản xuất: Trồng nấm, mộc nhĩ, thanh long, cây ăn quả trái vụ; mở các lớp tập huấn kiến thức sinh vật cảnh ở một số huyện, thành thị, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thăm hỏi giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tổ chức các cuộc triển lãm sinh vật cảnh cấp tỉnh.

http://charlotteskitchendiary.com/2015/04/27/strawberry-tarts/ Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Hội sinh vật cảnh và làm vườn tỉnh trong thời gian qua. Về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh: Hội cần tiếp tục tuyên truyền, chú trọng phát triển hội viên mới đi đôi với đào tạo, nâng cao chất lượng hội viên hiện có; vận động hội viên, tích cực tham gia các hoạt động của Hội theo hướng thiết thực, hiệu quả; hướng dẫn các chi hội cấp huyện, cấp xã đẩy mạnh nghiên cứu, áp dụng tiến bộ KH-KT vào thực tiễn; đẩy mạnh hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các Hội trong và ngoài tỉnh, đồng thời phát động các phong trào thi đua, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình để nhân ra diện rộng.

Buy Valium Hua Hin

Tại Đại hội, Hội sinh vật cảnh và Hội làm vườn sáp nhập với tên gọi Hội sinh vật cảnh và làm vườn tỉnh, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Hội sinh vật cảnh và làm vườn tỉnh với 31 thành viên.

Nhân dịp Hội sinh vật cảnh và làm vườn Phú Thọ tổ chức đại hội lần thứ nhất, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội; Trung ương hội sinh vật cảnh Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí có thành tích trong công tác lãnh đạo xây dựng hội sinh vật cảnh tỉnh.

Huy Công